Yến thả nước cốt gà

NGUYÊN LIỆU
  • 1 tổ yến khô đã làm sạch hoặc 30g yến tươi
  • Nấm rơm tươi
  • ức gà
  • Xương heo
  • Cà rốt
  • Gia vị vừa đủ
CHẾ BIẾN


Làm sạch và cắt nhỏ nguyên liệu vừa dùng
Ngâm yến trong nước sạch cho nở mềm


Đun sôi nước, thả gà và các nguyên liệu và nấu chín để lấy nước dùng


Lấy nước dùng để hấp cách thủy tổ yến


Hấp cách thủy tổ yến từ 15 -20 phút (cho đến khi thấy yến nở đều và có mùi thơm là được)


Yến thả nước cốt gà là món ăn vừa dinh dưỡng vừa có giá trị ẩm thực cao, thích hợp dùng nóng để bồi dưỡng cho cơ thể sau một ngày dài làm việc mệt mỏi hoặc suy nhược do thiếu sức đề kháng.

CHÚC QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN THÀNH CÔNG!!!!