Yến thả nước cốt gà

NGUYÊN LIỆU:

- 1 tổ yến khô đã làm sạch hoặc 30g yến tươi
- Nấm rơm tươi
- Ức gà
- Xương heo
- Cà rốt
- Gia vị vừa đủ

CHẾ BIẾN:

- Làm sạch và cắt nhỏ nguyên liệu vừa dùng
- Ngâm yến trong nước sạch cho nở mềm (nếu dùng yến tươi thì bỏ qua bước này nhé)



- Đun sôi nước, thả gà và các nguyên liệu và nấu chín để lấy nước dùng



- Lấy nước dùng để hấp cách thủy tổ yến



- Hấp cách thủy tổ yến từ 25 -30 phút (cho đến khi thấy yến nở đều và có mùi thơm là được)





Yến thả nước cốt gà là món ăn vừa dinh dưỡng vừa có giá trị ẩm thực cao, thích hợp dùng nóng để bồi dưỡng cho cơ thể sau một ngày dài làm việc mệt mỏi hoặc suy nhược do thiếu sức đề kháng.

CHÚC QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN THÀNH CÔNG!!!!


Xem thêm nhiều cách dùng Yến sào tại: Fanpage Yến Sào Hoàng Phi
Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 02583 818 468 - 0905 047 188
Hotline: 0905 161 468 - 0905 (Mss. Hằng)



Đã thông báo Bộ Công Thương
 
>