Với đặc điểm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao tính trên đơn vị khối lượng nhỏ (gam), nên trong cách chế biến yến sào cũng cần phải theo phương pháp giúp giữ lại tối đa dinh dưỡng có được, đó là phương pháp CHƯNG CÁCH THỦY.
Ngoài cách sử dụng 2 nồi có kích thước khác nhau và làm chín tổ yến bằng hơi nóng của nước thì ngày nay có thể dùng nồi điện nhỏ với thiết kế chuyên dùng cho nấu các loại súp, cháo dinh dưỡng cho trẻ, đặc biệt là TỔ YẾN.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỒI CHƯNG YẾN BẰNG ĐIỆN:
- Ngâm yến cho nở từ 30 - 40 phút bằng nước sạch (nếu là yến tươi thì không cần ngâm)
- Xả bỏ nước ngâm
- Cho nước sạch mới, yến đã ngâm nở, đường phèn vào nồi chưng.
- Cắm điện, bật nút và chờ khoảng 1,5 - 2h là dùng được.
ƯU ĐIỂM:
- Không cần tốn thời gian canh lửa để chờ yến chín như hấp cách thủy thông thường;
- Khi yến đã chín, nồi sẽ tự động chuyển về chế độ hâm nóng nên tổ yến sẽ không bị mềm và nát;
Sản phẩm được tặng kèm khi có chương trình khuyến mãi của công ty.
Để không bỏ lỡ cơ hội NHẬN NỒI CHƯNG YẾN MIỄN PHÍ, quý khách vui lòng theo dõi chúng tôi tại: Fanpage Yến Sào Hoàng Phi hoặc bấm chọn Đăng ký nhận thông tin ưu đãi từ Hoàng Phi.
Hoặc liên hệ để được tư vấn ngay:
Văn phòng: 02583 818 468 - 0905 047 188
Hotline: 0905 161 468 (Mrs. Hằng)